Bảo mật thông tin

THÔNG TIN BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng của SK Sumikura. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của SK Sumikura dành cho khách hàng. Vì thế, SK Sumikura cam kết chỉ sử dụng thông tin thu được cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi tại SK Sumikura. Cụ thể, như sau:

  • Họ tên, SĐT và địa chỉ Email dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

  • Địa chỉ và SĐT dùng để thực hiện giao hàng.

  • Hành vi mua hàng dùng để tạo trải nghiệm mua sắm thông minh hơn.

BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

SK Sumikura cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng vì bất cứ mục đích gì. Tất cả thông tin giao dịch giữa khách hàng và SK Sumikura được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin quý khách nhập vào.

TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Quý khách không nên trao đổi những thông tin tài khoản, thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác nhằm tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản để tự bảo vệ thông tin mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu Sumikura.com.vn. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá và cổ vũ hoạt động can thiệp, phá hoại hay xâm nhập trái phép vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi, cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Tất cả thông tin của quý khách tại Sumikura.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật. Tuy nhiên, trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

Sumikura.com.vn hiểu rằng hỗ trợ khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của Sumikura.com.vn, nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, khách hàng vui lòng liên hệ: [Email]